Tượng phật bằng đồng nguyên khối thường được thờ cúng tại các chùa chiền, đền thờ, nhà thờ họ và thậm chí là cả nhà riêng. Theo đó, các bức tượng phật cao cấp cũng được chạm tác với mẫu mã đa dạng để phù hợp với tín ngưỡng của hàng ngàn người dùng. Vậy bạn có biết trong rất nhiều bức tượng phật đúc đồng hiện có, sản phẩm nào được yêu thích nhất hiện nay? Bạn nên tìm đến đâu để mua được bức tượng chất lượng nhất cho mình? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Các mẫu tượng phật đồng nguyên khối được ưa chuộng nhất

Tượng Phật ngàn tay ngàn mắt rất được người dùng ưa chuộng
Tượng Phật ngàn tay ngàn mắt rất được người dùng ưa chuộng

Đúng với tên gọi của mình, tượng phật bằng đồng được chạm tác hoàn toàn từ loại đồng nguyên khối. Sản phẩm thường được tạo hình đức phật Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền định hoặc chạm tác gương mặt nhân hậu của các vị thần phật khác nhau. 

Trong đó, những bức tượng phật đúc đồng được ưa chuộng nhất hiện nay là:

  • Tượng phật Bản Sư Thích Ca Mâu Ni cao từ 1.5m – 1.7m.
  • Tượng Đức Phật Tứ Diện Thần Đàn cao 50cm được chạm tác sống động.
  • Tượng Đồng Bồ Tát Trăm Tay Ngàn Mắt cao 2.3m.
  • Tượng Phật Chuẩn Đề cao 1.76m
  • Tượng Phật Dược Sư cao 81cm.
  • Bộ Tượng Phật Tam Tôn Thượng cao đến 4m.

Ngoài ra còn có rất nhiều bức tượng phật Di Lặc, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được đặt làm theo yêu cầu. Thường thì các chùa chiền sẽ đặt đúc tượng phật to còn các gia đình riêng thì đặt làm bức tượng nhỏ hơn để thờ cúng tại nhà.

Để có được cho mình một bức tượng phật thần thái nhất, bạn nên tìm đến các xưởng đúc đồng uy tín trên thị trường. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà liên hệ những nơi có tay nghề kém làm mất đi sự nghiêm nghị của bức tượng linh thiêng được thờ cúng tại nhà. 

Nơi bán tượng phật bằng đồng nguyên khối, chất lượng

Thành Phát đúc tượng đồng nguyên khối rỗng chất lượng
Thành Phát đúc tượng đồng nguyên khối rỗng chất lượng

Bạn đang cảm thấy hoang mang trước hàng trăm địa chỉ đúc tượng đồng chân dung, đúc tượng phật nguyên khối? Bạn không biết nên tìm đến đâu để mua tượng phật đẹp cho mình? Vậy bạn hãy thử ghé qua Đồ Đồng Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bức tượng nguyên khối được chạm tác tinh xảo từ trong ra ngoài.

Dòng sản phẩm hiện được áp dụng mức giá khuyến mãi chỉ từ vài trăm nghìn đồng một ký. Trong đó, bức tượng nào có kích thước càng to, trọng lượng càng nặng sẽ được áp dụng mức giá càng cao.

Vì vậy, để được báo giá chi tiết nhất cho mình, bạn hãy liên hệ với Đồ Đồng Thành Phát ngay. Đội ngũ tư vấn viên đã sẵn sàng phục vụ và giải đáp hết tất cả các thắc mắc của người dùng. 

Chúng tôi cam kết đúc tượng đồng đẹp tinh xảo có thần thái sống động như thật. Xưởng đúc đồng chuyên nghiệp chỉ sử dụng đồng nguyên khối đảm bảo chất lượng cao để chế tác tượng phật cho người dùng. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi thanh toán cho mình.

Ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho Thành Phát. Xưởng đúc tượng phật bằng đồng chuyên nghiệp đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *