Mỗi dân tộc đều có những nền văn hóa, đời sống, phong tục khác nhau, để gìn giữ và phát huy những điều như vậy, Làng Văn Hóa đã được xây dựng. Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc được xây dựng tại khu vực Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội với quy mô rất rộng, lên tới khoảng 1.500ha. Với khuôn viên rộng lớn như vậy nên nơi đây có rất nhiều các đồng bào dân tộc sinh sống, mỗi dân tộc đều có những nét truyền thống văn hóa khác nhau nên nơi đây cũng có rất nhiều các hoạt động thú vị du khách không nên bỏ qua. 

Để biết thêm những thông tin về các hoạt động thú vị tại nơi đây,  du khách hãy cùng chúng tôi khám phá, tìm hiểu thêm về Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc nhé!

1, Hoạt động giao lưu văn nghệ với các đồng bào dân tộc

Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi khác là Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam. Khi tới Làng Văn Hóa du khách sẽ tới từng bản làng của người dân tộc tìm hiểu về các phong tục, tập quán, văn hóa của từng dân tộc sinh sống tại nơi đây. Khi tới mỗi bản làng của một dân tộc du khách sẽ được giới thiệu về những những truyền thống văn hóa nổi bật của mỗi dân tộc. ngoài ra nữa du khách sẽ được giao lưu múa hát cùng các bà con nơi đây bằng những điệu múa, nhảy hay những bài hát của dân tộc họ. Đây cũng là một điều khá thú vị du khách không nên bỏ qua khi tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc.

Cổng Soát Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

2, Hoạt động Team Building tại Làng Văn Hóa

Khuôn viên tại Làng Văn Hóa khá rộng du khách có thể tổ chức rất nhiều các hoạt động. Nếu du khách đi theo cơ quan đoàn thể, hay nhóm bạn thân với nha, thì du khách có thể tổ chức hoạt động Team Building để tạo bầu không khí vui nhộn, gắn kết tình đồng đội, các thành viên lại với nhau. Các sân bãi tại Làng Văn Hóa đều được trồng cỏ nên du khách cứ thỏa sức vui chơi mà không sợ xây sát hay bụi, bẩn quần áo. 

Chùa Khmer Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

3, Hoạt động đốt lửa trại tại Làng Văn Hóa

Theo chia sẻ từ trang review kinh nghiệm du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam dulich.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam thì hoạt động đốt lửa trại là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Nếu du khách lưu trú qua đêm tại Làng Văn Hóa thì du khách có thể tổ chức tham gia đốt lửa trại tại nơi đây. Tại khuôn viên của Làng Văn Hóa du khách có thể tổ chức hoạt động đốt lửa trai sau đó cùng ngồi quây quần bên nhau chia sẻ những câu chuyện, gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Ngoài ra du khách còn có thể cùng nhau giao lưu văn nghệ hay tham gia những Mini Game giải trí nho nhỏ. Hoạt động đốt lửa trại này rất thích hợp với du khách khi tiết trời trở lạnh. Đây cũng là một trong những hoạt động du khách không nên bỏ qua khi tới đây vào những ngày se lạnh. 

Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc là một địa điểm rất nổi tiếng, với khuôn viên rộng rãi và là nơi sinh sống của rất nhiều các đồng bào dân tộc nên nơi đây có rất nhiều các hoạt động, trải nghiệm rất thú vị. Phía trên là một số những hoạt động tiêu biểu tại Làng Văn Hóa, nếu có dịp tới đây du khách hãy thử tham gia những hoạt động này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *