Hiện nay, việc các bệnh viện tìm đến cửa tử động phòng mổ rất cần thiết. Bởi cửa đáp ứng tốt về các tiêu chuẩn không khí và mang tới sự tiện nghi cho bệnh viện. Qua đó giúp thuận tiện cho việc di chuyển bệnh nhân và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn. Để hiểu rõ hơn về cửa tự động phòng mổ này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật thông tin hay về cửa tự động phòng mổ
Tất tần tật thông tin hay về cửa tự động phòng mổ

Các đặc điểm nổi bật của cửa tự động phòng mổ

  • Cửa sử dụng nguồn điện AC 220V, động cơ không chổi than 24V DC.
  • Cửa tự động phòng mổ có hệ thống gioăng phớt nên giúp cửa kín hơn để đảm bảo được môi trường vô trùng ở trong phòng mổ. 
  • Cửa hoạt động êm ái và có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi di chuyển bệnh nhân hơn. 
  • Cửa có tốc đô đóng mở 100 đến 500mm/s và sử dụng công tắc công tắc đá chân hoặc nút nhấn không tiếp xúc nhằm đảm bảo vệ sinh cho đôi tay của bác sĩ trước khi đi vào phòng mổ. Từ đó giúp việc thực hiện ca mổ diễn ra thuận lợi nhất. 
  • Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả và có thể đóng mở tự động. 
  • Cửa tự động phòng mở có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau: động cơ, dây curoa, board mạch điều khiển, pulley… Các bộ phận này liên kết chặt chẽ với  nhau tạo thành hệ thống điều khiển để cửa có thể tự động đóng mở nhanh chóng và an toàn. 
Cửa tự động phòng mổ hoạt động êm ái và có khả năng cách âm tốt
Cửa tự động phòng mổ hoạt động êm ái và có khả năng cách âm tốt

Nên mua cửa tự động phòng mổ ở đâu uy tín nhất?

Công ty Vũ Hoàng là đơn vị chuyên nhập khẩu cửa tự động đến từ nhiều nước phát triển trên thế giới như Italia, Đài Loan, Đức, Nhật Bản… Tất cả những cửa tự động tại Vũ Hoàng đều có thể sử dụng để lắp đặt làm cửa tự phòng mổ. Qua đó đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về không khí, vệ sinh và ngăn chặn các tia bức xạ hiệu quả. 

Hiện công ty Vũ Hoàng đã lắp đặt cửa này cho nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện đại học y dược TPHCM, Bệnh viện Mắt Cao Thắng… và được nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. 

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm khác như cổng tự động, thanh chắn tự động… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. Từ đó giúp đáp ứng sự thuận tiện cho mọi người và bảo vệ công trình thêm an toàn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với công ty Vũ Hoàng là bạn sẽ được mua cửa tự động phòng mổ với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành tốt. Thời gian giao sản phẩm cửa nhanh chóng và sẽ được nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nơi. 

Vũ Hoàng cam kết bán cửa tự động phòng mổ chính hãng và giá tốt
Vũ Hoàng cam kết bán cửa tự động phòng mổ chính hãng và giá tốt

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về cửa tự động phòng mổ. Qua đó, để phòng mổ đảm bảo được môi trường vô tình thì việc bệnh viện tìm đến sản phẩm này rất cần thiết. Và để chọn được cửa có mẫu mã phù hợp và đẹp thì bạn hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *